Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng trong sản xuất whisky từ malt đại mạch và ngô

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Văn Quyên

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men đáp ứng yêu cầu công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm rượu whisky. Nghiên cứu đặc điểm sinh học cơ bản (đặc điểm hình thái, sinh lý, sinh trưởng) và định danh tên khoa học của chủng nấm men đã tuyển chọn. Nghiên cứu động học quá trình lên men rượu, và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu whisky từ ngô và malt đại mạch

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Văn Quyên
Người đóng góp:Nguyễn Quang Thảo, Nguyễn Thành Đạt
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng trong sản xuất whisky từ malt đại mạch và ngô
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:158 tr. + Phụ lục
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)